Thông tin nhanh về vụ cháy tại trường Tiểu học Yên Hòa, Cầu Giấy

15/02/2023 5:02 PM

(Chinhphu.vn) - UBND quận Cầu Giấy vừa có báo cáo nhanh gửi Thành ủy, UBND TP. Hà Nội thông tin về vụ cháy tại khu vực để xe trường Tiểu học Yên Hòa, quận Cầu Giấy.

Thông tin nhanh về vụ cháy tại trường Tiểu học Yên Hòa, Cầu Giấy - Ảnh 1.

Khói bốc lên tại Trường Tiểu học Yên Hòa. Ảnh: Báo HNM

Theo đó, vào hồi 11 giờ 40 phút ngày 15/2/2023, nhận được tin báo cháy tại trường Tiểu học Yên Hòa (địa chỉ: 108 phố Hạ Yên Quyết, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy), UBND quận Cầu Giấy đã chỉ đạo UBND phường Yên Hòa và các đơn vị phối hợp với Đội Chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực 2, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (Công an Thành phố) và Đội Phòng cháy chữa cháy (Công an quận Cầu Giấy) có mặt ngay tại hiện trường để thực hiện công tác chữa cháy. Cụ thể, khu vực cháy là tại tầng hầm để xe tại của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Ngay khi phát hiện đám cháy, Nhà trường đã thông tin ngay đến lực lượng phòng cháy, chữa cháy và các cơ quan chức năng kịp thời chữa cháy; đồng thời di chuyển các cháu học sinh theo các phương án phòng cháy, chữa cháy bảo đảm an toàn. Đến 12h05 đám cháy đã được dập tắt.

UBND Quận đã chỉ đạo phòng Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn nhà trường phối hợp với các cơ quan chức năng kiêm tra hệ thống điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy. Đến 14h30, các hoạt động của Nhà trường trở lại bình thường.

Đám cháy không gây thiệt hại về người; một số bàn ghế của Nhà trường bị hư hỏng.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bích Phương

Top