Trao trả tài sản bị đánh rơi cho 1 du khách nước ngoài

13/05/2022 6:22 PM

(Chinhphu.vn) - Theo tin từ Công an TP. Hà Nội, lực lượng chức năng đã tìm được nơi lưu trú và trao trả chiếc ví bị đánh rơi một của du khách nước ngoài sau Lễ khai mạc SEA Games 31 trên Sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Trao trả tài sản bị đánh rơi cho 1 du khách nước ngoài  - Ảnh 1.

Các chiến sĩ tổ công tác của Phòng Quản lý xuất nhập cảnh trao lại chiếc ví đã bị mất cho chị Jaboneta Sheena Lombo . Ảnh: Công an TP. Hà Nội

Khoảng 21h ngày 12/5, trong khi làm nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự Lễ khai mạc SEA Games 31 diễn ra tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, tổ công tác của Phòng Quản lý xuất nhập cảnh (Công an thành phố Hà Nội) đã phát hiện 1 chiếc ví kẻ màu nâu, bên trong có thẻ tạm trú, thẻ ngân hàng, tiền mặt và một số giấy tờ quan trọng khác.

Khẩn trương xác minh, kiểm tra trên hệ thống thông tin liên quan đến thẻ tạm trú, các chiến sĩ đã tìm được và trao trả cho chủ nhân của chiếc ví là chị Jaboneta Sheena Lombo, quốc tịch Philippines, đang lưu trú tại một khách sạn của Hà Nội.

Khoảng 23h cùng ngày, sau khi Lễ khai mạc SEA Games 31 kết thúc, chị Jaboneta Sheena Lombo trở về khách sạn thì các chiến sĩ tổ công tác của Phòng Quản lý xuất nhập cảnh đã chờ sẵn để trao trả tài sản đã mất cho chị.

Nhận lại được tài sản, chị Jaboneta Sheena Lombo đã bày tỏ tình cảm và lời cảm ơn sâu sắc tới cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố Hà Nội. Lần đầu tiên đến Việt Nam, chị rất ấn tượng về con người thân thiện, mến khách và đặc biệt là sự tận tình của các chiến sĩ Công an TP. Hà Nội.

Tâm Anh

Top