Hợp tác xây dựng hệ sinh thái phát triển giáo dục

11/09/2023 5:21 PM

(Chinhphu.vn) - Cùng nhau xây dựng và phát triển hệ sinh thái giáo dục nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của sinh viên, khách hàng, tổ chức và doanh nghiệp

Hợp tác xây dựng hệ sinh thái phát triển giáo dục - Ảnh 1.

Hội Truyền thông TP. Hà Nội và Công ty Cổ Phần Quản Trị Tài Nguyên Tri Thức, Trung tâm Trao đổi Tri thức và Trường Saigontech cùng nhau xây dựng và phát triển hệ sinh thái giáo dục. Ảnh: VGP

Đây là mục tiêu hợp tác của Hội Truyền thông TP. Hà Nội và Công ty Cổ Phần Quản Trị Tài Nguyên Tri Thức với hệ sinh thái giáo dục bao gồm KEESD – Trung tâm Trao đổi Tri thức và Trường Saigontech.

Bên cạnh đó, các bên hợp tác cùng xây dựng một hệ sinh thái phù hợp phục vụ trao đổi tri thức và phát triển hệ thống giáo dục.

Hòa nhịp với xu hướng hội nhập, hợp tác, hai bên sẽ cùng nhau xây dựng và phát triển hệ sinh thái giáo dục nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của sinh viên, khách hàng, tổ chức và doanh nghiệp. 

Đồng thời, hai bên sẽ cùng đẩy mạnh hoạt động phát triển dịch vụ giáo dục, dịch vụ quản lý và đào tạo ngoại ngữ, khoa học và công nghệ, phần mềm, IT, AI..., hợp tác xuất bản và cung ứng các dịch vụ khoa học và công nghệ khác.

Trong thời gian tới, hai bên sẽ cùng đồng hành phát triển một số chương trình như: Chương trình đào tạo ngắn hạn về kỹ năng truyền thông đa phương tiện, tổ chức sự kiện; tư vấn, đào tạo về chuyển đổi số; triển khai tư vấn, đào tạo về phát triển bền vững.

Bà Phạm Thị Thanh Hà – Chủ tịch Hội Truyền thông Hà Nội chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng khi được đồng hành, hợp tác cùng Trung tâm Trao đổi Tri thức và Trường Saigontech. Thông qua các chương trình hợp tác cụ thể giữa hai bên sẽ hỗ trợ và tạo môi trường thuận lợi cho các bạn sinh viên có được nền tảng kiến thức và các kỹ năng cần thiết để có thể chủ động hội nhập và tạo dựng sự nghiệp của mình trong tương lai".

D.Anh

Top