Lãnh đạo TP. Hà Nội chúc mừng Cổng TTĐT Chính phủ nhân ngày 21/6

20/06/2022 5:01 PM

(Chinhphu.vn) - Chiều 20/6, nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022), Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chử Xuân Dũng cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành TP. Hà Nội đã đến thăm, chúc mừng Cổng TTĐT Chính phủ.

Chúc mừng Cổng TTĐT Chính phủ nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chử Xuân Dũng trân trọng cảm ơn, đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ, đồng hành của Cổng TTĐT Chính phủ đối với Thủ đô về công tác thông tin, tuyên truyền các hoạt động của Thành phố.

Thông tin về tình hình phát triển kinh tế-xã hội thời gian qua và những định hướng lớn của Thủ đô thời gian tới, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chử Xuân Dũng cho biết, nhờ sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt cùng sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, Hà Nội đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, không chỉ kiềm chế được dịch bệnh, mà còn phát triển toàn diện trên nhiều lĩnh vực, thu ngân sách tăng cao, an sinh xã hội được bảo đảm. Thành công này của Thủ đô có sự đóng góp quan trọng của các cơ quan báo chí, trong đó có Cổng TTĐT Chính phủ.

Thời gian qua, Cổng TTĐT Chính phủ đã có sự kết nối thông tin tuyên truyền về Thủ đô, có nhiều đổi mới về hình thức, nội dung sâu sắc, cuốn hút bạn đọc, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội mong muốn trong thời gian tới Cổng TTĐT Chính phủ sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ tuyên truyền, giúp Thành phố thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao. 

Trong đó, tiếp tục quan tâm theo dõi, ủng hộ, động viên những thành tựu của Hà Nội; phối hợp chặt chẽ với Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân trong công tác thông tin, tuyên truyền, định hướng dư luận, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng văn minh, phát triển.

Thay mặt Cổng TTĐT Chính phủ, Tổng Giám đốc, Tổng Biên tập Nguyễn Hồng Sâm cảm ơn Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội, cũng như lãnh đạo các sở, ban, ngành đã đến chúc mừng Cổng TTĐT Chính phủ nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

Lãnh đạo TP. Hà Nội chúc mừng Cổng TTĐT Chính phủ nhân ngày 21/6 - Ảnh 3.

Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chử Xuân Dũng chúc mừng Cổng TTĐT Chính phủ nhân dịp Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Ảnh: VGP/Thùy Linh

Tổng Giám đốc, Tổng Biên tập Nguyễn Hồng Sâm cho biết, Cổng TTĐT Chính phủ là kênh cung cấp thông tin hết sức quan trọng, phục vụ có hiệu quả công tác chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, mang lại nhiều tiện ích cho các tầng lớp nhân dân, doanh nghiệp. Những nội dung được đăng tải trên Cổng TTĐT Chính phủ rất đa dạng, phản ánh nhanh, kịp thời toàn bộ hoạt động của Chính phủ, bộ, ngành Trung ương và địa phương. Các thông tin nhanh, chính xác, thể hiện tính minh bạch trong điều hành của Chính phủ.

Trong đại dịch COVID-19 vừa qua, Cổng TTĐT Chính phủ đã làm rất tốt việc truyền thông về chỉ đạo điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ trong phòng, chống dịch bệnh, bảo đảm an sinh xã hội đến với người dân trong những lúc khó khăn nhất, góp phần củng cố niềm tin của người dân với Đảng, Chính phủ.

Cổng TTĐT Chính phủ có fanpage chính thức của Chính phủ (Thongtinchinhphu) thu hút đông đảo bạn đọc, với hơn 3,4 triệu lượt người theo dõi. Đây chính là kênh tiếp cận, tuyên truyền hiệu quả các nội dung, hoạt động của Chính phủ cũng như các tỉnh, thành phố, trong đó có Hà Nội, đến với người dân.

Tổng Giám đốc, Tổng Biên tập Nguyễn Hồng Sâm cũng khẳng định, trong thời gian tới Cổng TTĐT Chính phủ sẽ tiếp tục gắn bó, tăng cường, hợp tác với UBND TP. Hà Nội; trân trọng cảm ơn lãnh đạo Thành phố đã quan tâm, động viên và khẳng định sẽ luôn đồng hành với Hà Nội trong công tác tuyên truyền, quảng bá các thông tin của Thủ đô tới người dân trong nước và quốc tế.

Thùy Linh

Top