Gần 2.500 chỉ tiêu tuyển dụng tại Phiên giao dịch việc làm lưu động

20/05/2022 7:10 PM

(Chinhphu.vn) - Ngày 22/5 tới đây, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội sẽ phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Ba Vì tổ chức Phiên giao dịch việc làm lưu động huyện Ba Vì năm 2022.

Gần 2500 chỉ tiêu tuyển dụng tại Phiên giao dịch việc làm lưu động - Ảnh 1.

Phiên Giao dịch việc làm là cơ hội cho người lao động và học sinh trên địa bàn huyện Ba Vì cũng như các vùng phụ cận. Ảnh: VGP/Tâm Anh

Theo Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội , Phiên giao dịch việc làm lưu động huyện Ba Vì năm 2022 sẽ diễn ra từ 8h ngày 22/5 tại Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Ba Vì (Số 104 đường Quảng Oai, thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì, Hà Nội).

Tham gia Phiên Giao dịch việc làm lưu động huyện Ba Vì có 30 doanh nghiệp, đơn vị với nhu cầu tuyển dụng, tuyển sinh 2.498 chỉ tiêu các vị trí ngành nghề đa dạng như: Nhân viên kinh doanh, kỹ thuật lắp đặt, nhân viên thiết kế quảng cáo, nhân viên thu ngân, kế toán… Mức lương cho người lao động dao động từ 6 đến 15 triệu đồng/tháng.

Theo Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội, Phiên Giao dịch việc làm là cơ hội cho người lao động và học sinh trên địa bàn huyện Ba Vì cũng như các vùng phụ cận được tiếp cận thông tin về nhu cầu tuyển dụng tuyển sinh của các doanh nghiệp, đơn vị, các cơ sở đào tạo dạy nghề.

Đặc biệt, học sinh THPT sẽ được tư vấn, giới thiệu và định hướng về đào tạo, dạy nghề; tư vấn việc làm, tư vấn các kỹ năng phỏng vấn, tư vấn hướng nghiệp và tư vấn về chính sách pháp luật.

Phiên giao dịch việc làm là hoạt động nhằm cụ thể hóa kế hoạch của TP. Hà Nội về việc Hỗ trợ, phát triển thị trường lao động, giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn; kế hoạch của huyện Ba Vì về việc tổ chức Tháng công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2022 và nhu cầu giải quyết việc làm cho người lao động.

Minh Anh

Top