Quảng bá ẩm thực Hàn Quốc tại Hà Nội qua chương trình Chef show

28/04/2023 8:56 AM

(Chinhphu.vn) - Theo Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO), từ ngày 5 đến 7/5, KTO sẽ phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức chương trình Chef show 2023 tại Nhà hát Star Galaxy, 87 Láng Hạ, Hà Nội.

Quảng bá ẩm thực Hàn Quốc tại Hà Nội qua chương trình Chef show - Ảnh 1.

Chương trình hứa hẹn sẽ là trải nghiệm có một không hai cho khán giả Hà Nội ngay sau khi kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5 dài ngày kết thúc. Ảnh: VGP

Show biểu diễn mô phỏng hình ảnh một nhà hàng đặc biệt với các đầu bếp tài năng cùng nhau tham dự vào màn thi tài nấu nướng để tìm ra bậc thầy ẩm thực năm giữ những bí quyết nấu ăn tuyệt vời nhất. Những món ăn hấp dẫn, nhịp điệu Beatbox sôi động cùng những bước nhảy điêu luyện đến từ các "Nghệ sĩ đầu bếp" sẽ dẫn lối cảm xúc, đưa khán giả đến từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và bùng nổ cảm xúc trong từng phần biểu diễn.

Không chỉ có mặt tại Hàn Quốc, Chef show đã từng được biểu diễn tại 37 quốc gia trên toàn thế giới. Đây là chương trình biểu diễn không lời, tập trung vào biểu cảm, hành động diễn xuất của nghệ sĩ nên luôn nhận được sự yêu thích đặc biệt từ khán giả tại nhiều quốc gia bất chấp sự khác biệt về ngôn ngữ. Chương trình hứa hẹn sẽ là trải nghiệm có một không hai cho khán giả tại Hà Nội.

Chương trình Chef show 2023 tại Hà Nội sẽ diễn ra trong ba ngày từ 5~7/5/2023 với 3 show diễn từ 16h đến 18h hàng ngày, dự kiến đón hơn 1,000 khách trong ba ngày diễn ra chương trình. Khán giả muốn tham gia có thể đăng ký nhận vé miễn phí tại fanpage của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam.

Tính từ đầu năm đến đầu tháng 4, 2023 Hàn Quốc đã chào đón hơn 105,000 lượt khách du lịch Việt Nam, tăng 538% so với cùng kỳ năm trước. Đặc biệt, số lượng khách du lịch theo đoàn, khách du lịch khen thưởng đang tăng trưởng trở lại ổn định, và có quan tâm cũng như lựa chọn thưởng thức các chương trình biểu diễn độc đáo của Hàn Quốc.

Minh Anh

Top