Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2024 hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng phục hồi

22/03/2024 8:59 AM

(Chinhphu.vn) - Với chủ đề "Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất", Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2024 lần thứ nhất thu hút 1.500 gian hàng từ hơn 400 doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2024 hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng phục hồi- Ảnh 1.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội liên tục được diễn ra nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà doanh nghiệp trong tình hình mới.

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2024 lần thứ nhất là sự kiện chào mừng 66 năm ngày truyền thống của ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 – 29/4/2024).

Triển lãm góp phần vào việc hỗ trợ các nhà doanh nghiệp khôi phục sản xuất kinh doanh, kết nối giao thương, kết nối cung cầu, kết nối công nghệ trên nền tảng kỹ thuật số, kinh tế số... đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội sau đại dịch, bảo đảm bình ổn và phát triển thị trường trong năm 2024.

Đồng thời giới thiệu, trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản & Trang trí nội, ngoại thất cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú và thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong hội nhập kinh tế quốc tế.

Tại Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2024 lần này, hầu hết các sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư với các sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển như: Xây dựng - Vật liệu xây dựng; Thiết bị điện - Cửa và phụ kiện cửa; Trang trí nội ngoại thất...

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội liên tục được diễn ra nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà doanh nghiệp trong tình hình mới. Triển lãm là hoạt động thường xuyên nhằm hỗ trợ thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước góp phần đẩy mạnh xúc tiến thương mại, đổi mới công nghệ, hợp tác đầu tư và phát triển thương hiệu, hỗ trợ doanh nghiệp khôi phục và phát triển các hoạt động kinh doanh.

Đây là sân chơi bổ ích, thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng, thể hiện một sức sống mạnh mẽ của các nhà doanh nghiệp, một sự đổi mới và sáng tạo của ngành xây dựng trên các lĩnh vực.

Bên cạnh đó, tạo điều kiện cho thị trường bất động sản Thủ đô Hà Nội nói riêng phát triển, kết nối cung cầu, hỗ trợ sản xuất kinh doanh, hợp tác phát triển, giao thương giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trong khuôn khổ triển lãm, Ban tổ chức sẽ tổ chức các chương trình giao lưu, gặp gỡ kết nối giao thương giữa các sở ban ngành, các tổ chức Hiệp hội doanh nghiệp tại các tỉnh và thành phố khu vực phía Bắc, các Hiệp hội doanh nghiệp cùng với các tập đoàn, doanh nghiệp tại triển lãm với các tổ chức Hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài dưới nhiều hình thức trực tiếp, trực tuyến… nhằm mục đích tạo cơ hội tốt cho các nhà quản lý, các tổ chức xã hội ngành nghề và các tập đoàn doanh nghiệp tham quan tìm hiểu tính năng, mẫu mã và những phát triển đột phá, đổi mới về công nghệ của các sản phẩm xây dựng tại triển lãm.

Chương trình giao lưu tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nắm bắt được nhu cầu phát triển mạnh mẽ của Việt Nam trong công cuộc hội nhập và phát triển toàn cầu về ứng dụng các công nghệ thông minh, công nghệ kỹ thuật số, công nghệ xanh, sạch nhằm tạo lập môi trường sống thân thiện, an toàn và bền vững cho cộng đồng.

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2024 lần thứ nhất diễn ra từ nay đến 24/3, tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch và Xây dựng Quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm (Hà Nội).

Thùy Chi

Top